Maison Vie Restaurant

JOB OFFERS

04 VỊ TRÍ TẠI NHÀ NHÀ HÀNG PHÁP

HẠN NỘP HỒ SƠ VÀ PHỎNG VẤN CÒN

2017/05/31 16:00:57

Giám sát nhà hàng:

Mô tả công việc:

– Quản lý trực tiếp nhân viên bộ phận bàn
– Giám sát nhà hàng, bộ phận được phân công
– Đào tạo và hướng dẫn nhân viên bàn mới
– Trực tiếp order bàn khách VIP
– Xử lý các yêu cầu, thắc mắc của khách hàng
– Sắp xếp lịch nghỉ cho nhân viên bàn và báo cáo với Quản lý
– Tham gia đánh giá hạnh kiểm của nhân viên bàn hàng tháng
– Báo cáo hàng tuần, hàng tháng với quản lý nhà hàng

Yêu cầu công việc:

– Tiếng Anh giao tiếp thành thạo, Ưu tiên thêm Tiếng Pháp, Nhật
– Kĩ năng sắp xếp và quản lý
– Khả năng quan sát, chi tiết và tổng hợp
– Ngoại hình khá
– Chịu được áp lực công việc
– Có thể làm việc vào ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ
– Trung thực, vui vẻ và chăm chỉ
– Có phương tiện đi lại thuận tiện
– Có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc.

Lễ tân, Phục vụ nhà hàng:

– Nữ từ 19 tuổi.
– Tiếng Anh giao tiếp và có kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong các nhà hàng, khách sạn được ưu tiên.
– Biết tiếng Pháp, Nhật được ưu tiên cao nhất.
– Làm được thời gian các ngày lễ, tết.
– Thời gian làm việc:
+ Sáng từ 09:00 -> 14:00 và chiều từ 16:00 ->22:00.
– Lương thử việc tối thiểu 23k/giờ hoặc 3.500.000 + ăn + service.

Bếp salad, tráng miệng:

– Nam/Nữ từ 20 tuổi.
– Chịu khó, thật thà có kinh nghiệm trong các nhà hàng Âu, salad, tráng miệng.
– Làm việc theo ca Từ 07:00 – 17:00 hoặc từ 14:00 – 22:30.
– Lương thử việc tối thiểu 25k/giờ hoặc 6.000.000 + ăn + service.

Nhân viên tạp vụ:

– Nữ NV từ 18 – 45 tuổi, nhanh nhẹn, khỏe mạnh, có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực công việc
– Ưu tiên ứng viên có KN làm tạp vụ nhà hàng cao cấp hoặc khách sạn được ưu tiên.
– Làm việc theo ca Từ 06:00 – 14:30 hoặc từ 14:00 – 22:30.
– Lương thử việc tối thiểu 17k/giờ hoặc 3.500.000 + ăn + service.

CÁC BẠN CÓ VÀ CẦN GÌ

YÊU CẦU CHUNG:

– Tốt nghiệp PTTH trở lên, độ tuổi từ 19->40
– Ngoại hình ưa nhìn, sức khoẻ tốt, chịu được áp lực cao, có trách nhiệm, làm được trong dịp lễ, Tết…
– Ưu tiên có kinh nghiệm và ngoại ngữ.

HỒ SƠ BAO GỒM:

“Nộp trước khi đi làm bản có công chứng hoặc xác nhận gốc”
* Sơ yếu lý lịch kèm 02 ảnh 4×6 có xác nhận của địa phương dưới 6 tháng “bản copy”.
* Đơn xin việc.
* Một bản giới thiệu sơ lược về bản thân viết tay không đánh máy.
* Một bản sao CMND không cần công chứng.
* Một bản sao sổ hộ khẩu hoặc tạm trú, tạm vắng.
* Giấy chứng nhận sức khoẻ dưới 3 tháng.
* Các văn bằng, chứng chỉ liên quan “bản copy”.

NHẬN HỒ SƠ:

– Thời gian từ 14:00-16:00 trước 16h ngày 30/05/2017.
– Tại 28 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng – Hà Nội.
– Lên hệ: Mr. Thành 0904150383 hoặc Ms. Hà 0971395220
– Có thể nộp hồ sơ qua thư điện tử “email” vào hòm thư: tuyendung@maisonvie.vn
“Chỉ những hồ sơ đạt tiêu chuẩn mới được phỏng vấn”

Hãy click chuột để trả lời câu hỏi của chúng tôi và sau khi trả lời, đăng ký nếu thấy đủ khả năng, tiêu chuẩn và tự tin hãy sắp xếp thời gian đến phỏng vấn từ 14:00-16:00 ngay tại:
Nhà hàng Pháp Maison Vie | 28 Tăng Bạt Hổ – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

P.S Bạn hãy cứ cho đi đừng ngại ngần, một ngày mai bạn sẽ nhận lại hơn cái mình đã cho,…
Triết lý của tôi là vậy, ngành dịch vụ lại càng cần hơn thế. Cống hiến cho công việc mình làm. Có tâm trong công việc, và cái tâm trong đây nó còn cao quý hơn nhiều..Cười, lễ phép, xin lỗi bất cứ khi cần….và hãy đặt mình vào địa vị người mua hàng hay người bỏ tiền mua dịch vụ bạn sẽ hiểu thế nào là cái người ta, chúng ta cần….

Follow
( 0 Followers )
X

Follow

E-mail : *
X
X