Maison Vie Restaurant - Fine French Cuisine
Business Lunch BẠN CÓ BIẾT NGƯỜI MỸ DÙNG THỊT BÒ NHIỀU NHƯ THẾ NÀO:

BẠN CÓ BIẾT NGƯỜI MỸ DÙNG THỊT BÒ NHIỀU NHƯ THẾ NÀO:

BẠN CÓ BIẾT NGƯỜI MỸ DÙNG THỊT BÒ NHIỀU NHƯ THẾ NÀO:
Mỗi ngày, 76 triệu người Mỹ ăn thịt bò.
Thịt bò là thịt từ gia súc trưởng thành khoảng 24 tháng tuổi.
Một con chưa đang nuôi sống nặng khoảng 450kg và mang lại khoảng 205 kg thịt ăn được.
Nhiều thịt bò được tiêu thụ vào những Ngày Tưởng niệm hơn bất kỳ ngày nào khác trong năm. Ngày độc lấp nước Mỹ và ngày quốc tế Lao Động là 2 ngày sử dụng nhiều thứ hai.
Thịt bò là một trong những nguồn chất sắt quan trọng nhất. Để có được cùng một lượng sắt được tìm thấy trong một khẩu phần thịt bò 85 gam, bạn phải ăn ít nhất 3 chén rau cải sống.
Có hơn 800.000 chủ trang trại và nhà sản xuất gia súc ở Hoa Kỳ nhưng hơn 97 phần trăm là các trang trại bò được phân loại là trang trại gia đình.

Thông qua nhà hàng Maison Vie, người dân ở Hà Nội có cơ hội khám phá ẩm thực Pháp cùng Thịt Bò Steak của Mỹ ngon bậc không kém phần khi thực khách thưởng thức tại Mỹ, đó là cách biến chúng tôi thành nhà hàng Pháp nổi tiếng nhất Hà Nội. Việc nấu ăn và trình bày các món ăn Pháp là nghệ thuật và tất cả các đầu bếp của chúng tôi cùng chia sẻ kiệt tác này trên bàn ăn.

====

Every day, 76 million Americans eat beef.
Beef is meat from full-grown cattle about 2 years old.
A live steer weighs about 1,000 pounds and yields about 450 pounds of edible meat.
More beef is consumed on Memorial Day than any other day of the year. The Fourth of July and Labor Day typically tie for second place.
Beef is one of the most important dietary sources of iron. To obtain the same amount of iron found in a 3-ounce serving of beef, you’d have to eat at least 3 cups of raw spinach.
There are more than 800,000 ranchers and cattle producers in the United States.
More than 97 percent of beef cattle farms and ranches are classified as family farms.

Through us, Maison Vie Restaurant, the people here in Hanoi get the opportunity to explore this French cuisine and make us the most famous French restaurant in Hanoi. The cooking and presentation of the French cuisines is artistry and all our chefs are masters of this art.

Post a Comment

MAISON VIE RESTAURANT – FINE FRENCH CUISINE 

28 Tăng Bạt Hổ, Str., Hai Ba Trung Dist., Hanoi, Vietnam | info@maisonvie.vn  | Online reservation click here | Hotline +84904150383 | 024-3633 0206 | Open: 10:00 am – 10:00 pm