Maison Vie Restaurant - Fine French Cuisine
French Cuisine Hãy ghé thăm Maison Vie để trải nghiệm sự tinh tế về ẩm thực Pháp tại Hà Nội
HÃY GHÉ THĂM CHÚNG TÔI, ẨM THỰC PHÁP TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

Hãy ghé thăm Maison Vie để trải nghiệm sự tinh tế về ẩm thực Pháp tại Hà Nội

Hãy ghé thăm Maison Vie để trải nghiệm sự tinh tế về ẩm thực Pháp tại Hà Nội

Maison Vie là một trong nhữngnhà hàng Pháp cao cấp ở Hà Nội, cung cấp các món ăn Pháp tốt nhất tại Hà Nội. Nằm xen kẽ giữa những khu phố nhộn nhịp và vẻ đẹp của Hà Nội, những thực khách sẽ được trải nghiệm những mỹ thực tuyệt vời của Pháp cùng với việc thưởng thức vẻ đẹp của Hà Nội theo từng thời kỳ. Maison Vie mong muốn cung cấp cho tất cả những người yêu thích ẩm thực Pháp, hương vị Pháp mà mỗi thực khách có thể trân trọng và ghi nhớ mãi.

Mỗi món ăn đều mang hương vị truyền thống của Pháp và chúng tôi cung cấp chúng trong những món ăn và tuyệt vời hơn cả ngay tại Hà nội. Tất cả đều sẵn sàng trải nghiệm các món ăn mới với cùng hương vị cổ truyền của Pháp. Our chefs’ kitchen is always ready for experiments and they find out innovative French cuisine in Hanoi that adds on in our menu. Một khuynh hướng ẩm thực đa vị của món ăn Pháp sử dụng gia vị, nguyên liệu nội địa, chất lượng và tươi để có thể cho một món ăn hấp dẫn tại nhà hàng Pháp tại Hà Nội

Hãy ghé thăm Maison Vie để trải nghiệm sự tinh tế về ẩm thực Pháp tại Hà Nội

Điểm đến hấp dẫn cho du khách: Hương vị ẩm thực Pháp ngon nhất Việt Nam.

Mỗi du khách thường đi du lịch ở nhiều quốc gia khác nhau và do đó họ nhận thức rõ về văn hóa và hương vị của các quốc gia đó. Đó là một bản năng thực sự mà ngay cả thực khách đến từ Pháp với những ưu tiên hàng đầu là vì hương vị tinh chế của mỗi món ăn tại những nơi họ bước chân đến. Do đó, Maison Vie thấy trách nhiệm của mình là cung cấp cho mỗi thực khách những hương vị nguên bản mà họ đang mong đợi. Những Đầu bếp của chúng tôi có trình hiểu biết tốt cho mục đích này và họ tự tin về cách pha trộn từng thành phần và cung cấp sẩn phẩm tại nhà hàng Pháp Tốt Nhẩt tại Việt Nam. Để cung cấp tất cả những gì thực khách mong đợi trong món ăn Pháp cổ truyền và đó là định chế của Maison Vie.

Quý thực khách đang lên kế hoạch cho bữa ăn cùng với gia đình hay bạn thân? Nhà hàng Pháp Maison Vie là một lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi phục vụ ẩm thực pháp tốt nhất tại hà nội Mỗi món ăn là sự đa dạng của các tinh chất chúng tôi cung cấp. Các món ăn của chúng tôi giữ lại tất cả các hương vị của ẩm thực Pháp truyền thống ngay cả trong các chi tiết nhỏ nhất của nó, đó là tỷ lệ chính xác của tất cả các thành phần bao gồm các loại thảo mộc đặc biệt làm tăng hương vị đích thực được sử dụng đúng cách. Đội ngũ đầu bếp lành nghề của chúng tôi giúp đỡ cho thực khách việc chọn món ăn hay thực đơn này, họ chế biến tất cả các món ăn đẳng cấp theo hương vị và mỹ thực, sáng tạo mà không mất đi phần nguyên bản của chúng để mỗi thực khách đều cảm nhận và yêu quý.

Việt Nam là một điểm đến tuyệt đẹp, an toàn cho rất nhiều du khách. Chúng tôi nổi tiếng với những món ăn Pháp ngon nhất tại Hà Nội Việt Nam được phục vụ đến thực khách. nhà hàng Pháp Maison Vie có thể cung cấp cho du khách hơn cả mong đợi. Một bầu không khí thân thiện, một phòng riêng kín đáo, một góc nhìn lãng mạn hay bài trí mà mỗi thực khách đều cảm nhận cùng món ăn như chính nhà mình. Các loại rượu vang hảo hạng tinh tế được chúng tôi lựa chọn mang đến một bữa ăn Pháp hoàn hảo có một không hai cùng bầu không khí đích thực phù hợp cho tất cả các dịp lễ hay khánh tiết cùng đối tác và người thân. Quý khách đang lên kế hoạch cho một ngày lãng mạn? Bạn có muốn cầu hôn người mình yêu? Còn gì khác hơn là cầu hôn giữa những món ăn Pháp lãng mạn tại nhà hàng Pháp Maison Vie? Chúng tôi sẽ cùng thực khách, đem đến cho mỗi thực khách, mỗi bàn ăn những nguyên liệu tốt nhất có thể để mỗi món ăn là một sự trân trọng, một khoảnh khắc đáng nhớ của quý khách khi nhớ về nhà hàng. Chúng tôi nhà hàng Pháp Maison Vie tự hào mang đến cho thực khách tại Hà Nội hay Việt Nam, cơ hội trải nghiệm mỹ thực Pháp ngon nhất thế giới theo hương vị truyền thống. Lưu lượng truy cập cao vào trang web của nhà hàng chúng tôi hay bộ sưu tập các giải thưởng và sự công nhận của quốc tế mà chúng tôi đã đạt được trong thời gian qua là minh chứng cho sự thành công của chúng tôi. Đó là điều mà mỗi nhân viên, mỗi thành viên trong gia đình Maison Vie chúng tôi mong muốn đem đến những giá trị về ẩm thực, văn hoá và an toàn đến mỗi thực khách, dù trong nước hay những thực khách từ khắp năm châu muốn khám phá món ăn Pháp với giá cả thật sự hài lòng giữa Hà Nội hay còn gọi là thành phố Paris thứ hai bằng mỗi món ăn, mỗi chi tiết nhỏ nhất của từng đĩa từng thực đơn qua sự tinh tế, lãng mạn đẹp mắt và chất lượng tuyệt hảo.

Post a Comment

MAISON VIE RESTAURANT – FINE FRENCH CUISINE 

28 Tăng Bạt Hổ, Str., Hai Ba Trung Dist., Hanoi, Vietnam | info@maisonvie.vn  | Online reservation click here | Hotline +84904150383 | 024-3633 0206 | Open: 10:00 am – 10:00 pm