Maison Vie Restaurant - Fine French Cuisine
Nhà hàng pháp Rất Vui Được Chào Đón Bạn Đến Nhà Hàng Pháp Hàng Đầu Tại Hà Nội

Rất Vui Được Chào Đón Bạn Đến Nhà Hàng Pháp Hàng Đầu Tại Hà Nội

Rất Vui Được Chào Đón Bạn Đến Nhà Hàng Pháp Hàng Đầu Tại Hà Nội

Chắc chắn là bạn không cần phải bay đến Paris để thưởng thức hương vị hàng đầu của Pháp. nhà hàng Pháp tốt nhất tại Hà Nội, chúng tôi phục vụ các món ăn ngon của Pháp với tất cả các biến thể của món ăn, từ truyền thống đến đương đại trên bàn ăn của bạn. Với một môi trường thoải mái và dịch vụ xuất sắc, chúng tôi đảm bảo rằng du khách có thể thưởng thức các món ngon như vịt om lá hương thảo ăn kèm với khoai tây vàng nướng Hà Lan, ragu hầm tỏi tây, nho, nấm chanterelle và nước sốt lá xô thơm ngon. Một hàng dài danh sách các loại rượu vang cũng đang chờ được bạn lựa chọn.

Bí Mật Của Chúng Tôi

Nằm ở trung tâm của Hà Nội, bạn có thể đắm mình với thực đơn ngon miệng và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi trong bầu không khí độc đáo và thanh lịch của Pháp. Theo phương pháp nấu ăn thông thường của Pháp, mỗi món ăn được chế biến từ các nguyên liệu và sản phẩm tươi chất lượng cao được lựa chọn cẩn thận, được chuẩn bị kỹ lưỡng trong nhà và được chế biến hoàn hảo với cách chế biến hiện đại. Điều này giúp cho chúng tôi nổi tiếng đối với mọi người ở mọi lứa tuổi là một nhà hàng Pháp chất lượng ở Hà Nội. Cho dù đó là một cuộc họp công ty kết hợp bữa tối, bữa cơm gia đình hay một buổi tối lãng mạn của các đôi tình nhân, chắc chắn chúng tôi xứng đáng được chú ý cân nhắc! Chúng tôi rất vui khi được chuẩn bị bàn ăn cho bạn và nấu các món ăn bạn thích, giữ nguyên toàn bộ hương vị đích thực của nó. Tất cả những nỗ lực tốt nhất của chúng tôi là nguyên nhân thành công và hỗ trợ chúng tôi tìm được con đường đến trái tim của tất cả các khách hàng yêu quý của chúng tôi thông qua dạ dày  bằng các món ăn Pháp tuyệt vời với vị ngon trên từng ngón tay.

nhà hàng Pháp chất lượng ở Hà Nội

Một Bữa Ăn Sang Trọng Tại Hà Nội Đang Ở Trước Cửa Nhà Chúng Ta

Những thiên tài ẩm thực của chúng tôi rất hân hạnh được mời bạn đến với thế giới tuyệt vời của các món ăn cổ điển của Pháp theo hương vị truyền thống cũng như các món ăn sáng tạo được thực hiện bằng cách thêm một số hương vị Việt Nam tươi mới, thu hút cả người dân địa phương và khách du lịch. Bữa ăn sang trọng của bạn chắc chắn sẽ được nâng cao với các món ăn tuyệt vời và hấp dẫn của chúng tôi từ món súp, món chính cho đến bữa tối hảo hạng. Từ món bánh nướng soufflés đến món bánh crepe đều được tăng thêm hương vị cho vị giác của bạn. Bạn sẽ được phục vụ tất cả những đóng góp của người Pháp cho thế giới ẩm thực trong món ăn dành cho bạn, mà không mất đi tinh túy, tính chân thực và hương vị trong các nhà hàng phục vụ bữa tối hàng đầu ở Khu phố Pháp thứ hai tại Hà Nội của chúng tôi.

Post a Comment

MAISON VIE RESTAURANT – FINE FRENCH CUISINE 

28 Tăng Bạt Hổ, Str., Hai Ba Trung Dist., Hanoi, Vietnam | info@maisonvie.vn  | Online reservation click here | Hotline +84904150383 | 024-3633 0206 | Open: 10:00 am – 10:00 pm