Maison Vie Restaurant - Fine French Cuisine
Food Maison Vie — Mùa lễ hội theo phong cách Pháp thuộc

Maison Vie — Mùa lễ hội theo phong cách Pháp thuộc

Để đạt được sự yêu mến đấy, không thể nào không nhắc đến đội ngũ tài năng và niềm say mê dành cho ẩm thực Pháp thuộc của bếp trưởng Quốc Hồi và Thierry.

Dưới sự dẫn dắt của “nhạc trưởng” trẻ tuổi Quốc Hội, Maison Vie đã mang đến một bản hoà tấu tinh tế, khiến thực khách gật gù hài lòng bởi sự sáng tạo, ưu tiên sử dụng các nguyên liệu địa phương.

Đương nhiên trong suốt mùa lễ hội năm nay, Maison Vie cũng khoác lên mình lớp áo mới ngọt ngào cho những bữa tiệc ĐẲNG CẤP mừng tất niên, cuối năm, tiệc tổng kết, tiệc công ty, sinh nhật, sự kiện, hội nghị,…

Maison Vie — Mùa lễ hội theo phong cách Pháp thuộc

Theo đó, mỗi gói tiệc khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng đến hết 5/2/2021 sẽ nhận được gói ưu đãi từ 2 triệu trở lên.

Ngoài thực đơn đặc biệt dành riêng cho những sự kiện ĐẶC BIỆT trên, Maison Vie còn mang đến đa dạng những lựa chọn cho bữa tiệc cuối năm chỉ từ 450.000 VND/khách.

Gửi gắm trọn vẹn tinh thần của mùa lễ hội, nét đẹp đặc biệt của ẩm thực Pháp thuộc ngọt ngào, tinh tế chạm ngưỡng mỹ vị chính là ưu điểm tuyệt đối của Maison Vie.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và được đầu tư rõ rệt giúp khách hàng cảm nhận được sự tâm huyết và tận tâm mà đội ngũ nhân viên dành trọn cho từng buổi tiệc.

Vị trí đắc địa, hệ thống giao thông thuận lợi: Tọa lạc tại khu vực trung tâm, giao thông thuận tiện cùng khu vực đỗ xe., Maison Vie chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua cho các tín đồ ẩm thực.

Post a Comment

MAISON VIE RESTAURANT – FINE FRENCH CUISINE 

28 Tăng Bạt Hổ, Str., Hai Ba Trung Dist., Hanoi, Vietnam | info@maisonvie.vn  | Online reservation click here | Hotline +84904150383 | 024-3633 0206 | Open: 10:00 am – 10:00 pm