À LA CARTE





Your choice from superior French dishes

Thực đơn tự chọn


ENTRÉES | STARTER | KHAI VỊ

SALADE DE GÉSIERS CONFIT ET MAGRET DE CANARD --
Comfit gizzards and duck breast salad, mustard dressing |Sa lát mề vịt hầm mỡ kèm dầu giấm mù tạt
CARPACCIO DE BœUF AU BASILIC, COPEAUX DE PARMESAN --
Beef Carpaccio with basil, Parmesan chips |Thịt bò đông lạnh lát mỏng ăn gỏi
SAUMON FUMÉ SUR BLINIS ET CRÈME DE RAIFORT --
Blinis with smoked salmon | Cá hồi hun khói kèm bánh blinis
LA TERRINE DE FOIE GRAS MI - CUIT --
Goose liver terrine | Pa tê gan ngỗng béo kèm toast
ESCALOPE DE FOIE GRAS DE CANARD POÊLÉE, MARMELADE DE MANGUE DOUCE ET PIQUANTE --
Pan fried foie gras escalope with sweet and hot mango sauce | Gan ngỗng áp chảo kèm xốt xoài

ENTRÉES | STARTER | KHAI VỊ

SOUPE DE LÉGUMES DE SAISON --
Seasonal vegetable soup | Súp rau theo mùa
SOUPE DE MOULES --
Mussels soup | Súp sò bỏ lò
ŒUF SOUFFLÉ À LA CRÈME DE CHAMPIGNONS SAUVAGE --
Egg blown wild mushroom cream | Trứng chiên phồng kèm kem nấm rừng
ESCARGOT DE BOURGOGNE AU BEURRE PERSILLE --
Burgundy snails (six pcs) | Ốc sên Pháp bỏ lò với bơ tỏi, mùi tây (6 con)




SEARED SCALLOPS, RISOTTO WITH GREEN ASPARAGUS, BISQUE

“Cook the risotto: melt the onion in oil, pearled rice, pour in the fish stock, finish with mascarpone and season. Blanch the asparagus heads and put in the icing water so it remains green. Sautéed the scallop in oil on both sides and season…”




DAILY MENU


LES PLATS | MAIN COURSES - LES VIANDES GRILLEES | GRILLED MEATS | MÓN NƯỚNG

BLANC DE POULET RÔTI JUS AUX HERBES --
Roasted chicken breast, herbs gravy, seasonal vegetables | Lườn gà quay kèm xốt thảo mộc, rau củ theo mùa
MAGRETS DE CANARD RÔTI --
Roasted duck breast with green olives sauce | Thăn vịt quay xốt ô liu xanh với bột ngô
L’ENTRECÔTE DE BœUF GRILLÉE BORDELAISE, POMMES FRITES ET FAGOT DE HARICOT VERT AU LARD --
Grilled beef rib eye bordelaise sauce, French fries, green beans | Thăn nội bò Úc nướng Bordelaise kèm khoai chiên với thịt xông khói bó đậu đũa xanh
LE FILET DE BœUF RÔTI AUX POIVRES, POMME DARPHIN ET LÉGUMES --
Roasted Australian beef tenderloin, pepper sauce, Darphin potato and vegetables | Thăn chuột bò Úc nướng ớt, kèm khoai tây Darphin và rau

VIANDES ET VOLAILLES | MEAT AND FOWL | THỊT VÀ GIA CẦM

STEAK GRILLÉE T-BONE SAUCE BÉARNAISE --
Grilled T-Bone steak béarnaise sauce | Sườn bò chữ T nướng xốt trứng lá thơm
LE JARRET D'AGNEAU CONFIT AUX ÉPICES DOUCES --
Lamb shank confit with sweet spices, semolina with raisins | Cẳng cừu non hầm mỡ với gia vị ngọt, kèm bột, trộn nho khô
LES 3 CÔTES D’AGNEAU GRILLLÉES AUX HERBES DE PROVENCES, RATATOUILLE NIçOISE --
Grilled cutlet with Provence’s herbs, Ratatouille | Sườn cừu 3 dẻ nướng với lá thơm và rau củ trộn
MIGNON DE VEAU AU CIDRE --
Veal tenderloin in apple cider | Thăn chuột bê nướng sốt dấm táo
FILET DE BOEUF LOCAL AUX HERBES DE PROVENCE --
Local beef fillet with Provencal herbs | Thăn bò Việt nam nướng lá thơm, salát và khoai rán
BOEUF HACHÉ SERVI AVEC DES FRITES ET UNE SALADE --
Chopped beef fillet served with salad and frites | Thăn bò Úc xay kèm sa lát, khoai rán — Món ăn gỏi

DE LA MER | SEAFOOD | HẢI SẢN

NOIX DE SAINT JACQUES POÊLÉES, ROYALE DE CHAMPIGNONS --
Pan seared Scallops wild mushrooms “Royale” | Sò điệp Pháp áp chảo kèm nấm Royale
GAMBAS FLAMBÉES AU PASTIS --
Prawns flambéed with Pastis, fennel and tomatoes, wild rice |Tôm đốt rượu Pastis, kèm rau thì là và cà chua hầm mỡ
DOS DE SEA BASS RÔTI EN CROUTE DE CHORIZO, RIZ FAçON PAELLA, JUS DE COQUILLAGE CRÈMÉ --
Roasted Sea bass crusted chorizo, rice Paella, creamy shellfish sauce | Cá vược bỏ lò với xúc xích cay Tây Ban Nha, kèm gạo Paella, cùng nước cốt kem nhuyễn
DOS DE SAUMON NORVÉGIEN POÊLÉ, SAUCE BEURRE BLANC AU GINGEMBRE, POMMES BOUCHON, ÉPINARDS --
Pan seared Norwegian salmon, white butter sauce with ginger, potato cap, spinach | Cá hồi Na-uy, kèm sốt bơ trắng với gừng, táo và rau

PÂTES ET LÉGUMES | PASTA & VEGETARIAN | MỲ VÀ MÓN CHAY

SAUCE BOLOGNAISE --
Sauce bolognaise | Xốt thịt bò xay
SAUCE CARBONARA --
Sauce Carbonara | Xốt trứng và thịt ba chỉ
SAUCE AU GORGONZOLA --
With Grogonzola chesse sauce | Mỳ với pho mát mốc Ý
SAUCE AU SAUMON FUMÉ --
With smoked salmon | Mỳ Ý kèm cá hồi hun khói sốt kem tươi
SAUCE AUX LÉGUMES (VÉGÉTARIEN) --
With vegetable (vegetarian) | Mỳ Ý xào rau theo mùa « món ăn kiêng »
POIVRONS FARCIS AU COUSCOUS (VÉGÉTARIEN) --
Couscous stuffed peppers (vegetarian) | Ớt chuông nhồi mỳ gạo Ý bỏ lò « món ăn kiêng »




DESSERTS | DESSERT | TRÁNG MIỆNG




MI-CUIT CHOCOLAT NOIR, CRÈME FOUETTÉE AU CAFÉ DES HAUTS PLATEAUX DU VIETNAM
Half-cooked dark chocolate cake, whipped cream of Vietnamese high plateaus coffee | Bánh nướng xốp sô-cô-la đen, cà phê cao nguyên Việt Nam đánh kem tươi
VACHERIN GLACÉ MENTHE ET CHOCOLAT
“Vacherin” ice cream mint and chocolate | Bánh kem Vacherin với bạc hà và sô cô la


PROFITEROLES GLACE VANILLE ET CHOCOLAT CHAUD
Profiteroles with vanilla ice cream and hot chocolate sauce | Bánh su nhân kem vani phủ sô-cô-la nóng
ASSIETTE DE FROMAGES, PAIN AUX NOIX
Cheese platter with walnut bread | Pho mát miếng, bánh mì đen


Find OurDAILY MENU SET

DISCOVER HERE